nhôm kính toàn cầu

Cửa nhôm kính đẹp! Cửa nhôm kính hiện đại! Cửa nhôm kính giá rẻ!
Với 3 yếu tố trên chắc chắn cửa nhôm kính Toàn Cầu là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý vị.
Ngày nay, dòng cửa nhôm kính cao cấp đã và đang là sự lựa chọn tối ưu đối với những công trình lớn, nhỏ. Không chỉ riêng thị trường xây dựng Việt Nam mà cửa nhôm, cửa kính còn chiếm lĩnh thị trường xây dựng thế giới.

Để khẳng định được vị thế của mình trong hàng nghìn đơn vị thi công nhôm kính tại Việt Nam. Nhà thầu thi công cửa nhôm kính Toàn Cầu nỗ lực không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những bộ cửa nhôm kính đẹp nhất, nhiều mẫu mã hiện đại phù hợp với từng kiến trúc mỗi công trình.
Cùng khám phá những mẫu cửa nhôm kính cao cấp của Toàn Cầu mới nhất trên thị trường hiện nay:

Cửa tự động

Cửa tự động

(TOANCAU)-Cửa tự động được sử dụng phổ biến cho các toà nhà cao cấp, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện rồi cho các cảng hàng không, sân ga nội địa… của nhiều nước trên thế giới.
Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ nhôm kính mở hất ra ngoài của Toàn Cầu là dạng cửa có kiểu dáng sang trọng, rất phù hợp với những nhà biệt thự, các công trình cao tầng và văn phòng làm việc.
Cửa thủy lực

Cửa thủy lực

Cửa thủy lực là một loại cửa kính ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh , các showroom , văn phòng làm việc , hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ .

Cửa đi mái vòm

Cửa đi mái vòm

Cửa đi vòm là kiểu cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt

Với đặc điểm là khi đóng mở không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng xung quanh nên cửa đi mở trượt chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.
Cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay là kiểu cửa truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ. Căn cứ vào vị trí và chức năng của căn phòng, đội ngũ kỹ thuật cửa Toàn cầu sẽ tư vấn & thiết kế cho chủ đầu tư loại cửa phù hợp nhất.
Cửa đi mở gập

Cửa đi mở gập

Cửa đi mở gập với tính năng, kích cỡ màu sắc đa dạng, cửa đi mở gập ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.
Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay có thể mở ra ngoài hoặc mở vào trong, cho phép mở tới góc 180o. Cửa sổ mở hất có thể mở được tới góc 450. Cửa sổ mở quay hoặc mở hất có thể cách âm, cách nhiệt tốt cũng như độ kín khít cao.
Cửa sổ mở trượt ngang

Cửa sổ mở trượt ngang

Cửa sổ mở trượt ngang thuận tiện trong sử dụng, Cửa sổ mở trượt ngang khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa.